Delayed 4 Days

Hello mga sis. Sana po may makatulong sakin. Last day of my fertile window nag spotting po ako after 2 days spotting po ulit. As in tuldok lang. Mejo nauseous din po ako last week at sobrang sakit ng balakang ko at mild cramps. Sa tingin nyo po mga sis? May super faint line po ako sa pt nung nag pt po.

5 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis nag spotting lang for 2 days positive na yan kahit faint line lang yung isa... waiting din ako after 2 weeks para ulitin yung pt ko at pa check na din for sure..pray pray lang lagi sis..

5y trước

Sana talaga sis. Gustong gusto na magkababy ulit ni hubby. Kinakabahan ako. Kasi kakaexpect ko baka madisappoint lang ako.

Mas better Pa check up ka na po Momsh..

5y trước

Sana nga po. If ever di pa po ako magkaron after 1 week mag pa beta hcg na lang ako. Salamat sis

Try po ulet mag pt after 1week.

Pacheckup ka po

Mas ok pa check up..

5y trước

Nag advise po ang ob ko to repeat pt after 2 weeks. Nasstress ako kasi gusto na namin ulit magkababy after makunan last year 😔