Philhealth needs answers please

Hello mga sis! Pwede ko po ba magamit philhealth ko ang last contribution ko po is nung May 2020 pa, pede po bang ang bayaran ko is yung ngayong year lang hindi na kasama yung lapses ko? Magagamit ko na po kaya yun? Thank you sa sasagot ☺️ #pleasehelp #1stimemom #advicepls

6 Các câu trả lời

Hi momsh. Need mo po bayaran yung lapses mo kasi need ipasa ung mdr mo last year at yung nabayaran mo this year. Kaya ako sa philhealth ako mismo nagpay ng 1,800 from Jan-June tapos binigay rin nila mdr ko last year kaya nagamit ko philhealth ko nung nanganak ako nung 3weeks ago.

kailangan mo po maghabol ng hulog . member po ako since last year feb. hndi po nahulugan kahit mnsan , ang pinabayaran po samin ay nov. dec 2019 buong 2020 hngang august dis year po . since oct. p po due ko huhulugan ko pa po ung sept. and oct. bale 4,075 po pnabayaran samen

3y trước

di ko po sure e . pero kc lahat ng lapses dpat habulin .

need mo po bayaran yung mga nag lapse na contribution mo para ma qualified ka sa maternity benefits nila. ibibigay naman nila yung details ng mga months and years at magkano yung need mo habulin bayaran up to now

nako mamsh may bago rule po si PhilHealth . Sa isang group po na sinalihan ko ganyan din po and need nya bayaran yung mga hindi po nya nabayaran last year until now para po magamit ang PhilHealth 🥺

Thank you sa mga answers niyo 😊 Tama po kayo pinabayaran saken lahat ng lapses ko halos umabot po ng 6k plus ☹️ Yung nga daw po kase bagong protocol nila 🤷‍♀️

3y trước

ganyan din sakin😥 7k plus aabutin due date kona sa october. hirap mag habol lalu ngayon kaya gagawin ko mag aapply ako indegency philhealth... para ind nako mag bayad

May bagong protocol ang philhealth, kelangan bayad ka ng simula nov 2019 until kung kelan ang due date mo para magamit mo ang philhealth mo.

1y trước

pay kapa din po until sa month na kung kailan ka manganganak