Pakisagot

Hi mga sis pwede bang makipag siping kay mr 5weeks pregnant po ako pakisagot pls.

37 Các câu trả lời

ask your OB sis if di ka high risk magbuntis..pero ako nung 1st pregnancy ko nag do kami ni mister during may 8th week after nun dinugo na ako and the following week nakunan na..high risk na pala pagbubuntis ko pero walang sinabi ung OB sa akin..nung nabuntis ulit ako nagpalit na kami ng OB at nagpaalaga na din, pinagbawalan na mag do muna kami..19 weeks na ako ngaun 😊

Pwede naman po basta dika maselan mag buntis, ako po simula nung nalaman kong buntis ako hanggang 6months nag DO pa din kami ng hubby ko, neto na lang kami nag stop 7months kasi medyo natatakot ako eh kasi malaki na tyan ko parang masakit

ako hindi ako nakikipag sex s kay mr kasi natatakot ako baka kasi duguin ako eh..ginagawa ko nalang sa kanya masterbate at sinasabihan ko siya lagi na 9months ka lang mgtitiis naman eh..😁😁

may iilan Po na pwede mkipg talik pero to make it sure ask ur ob Po,, may nbasa din Po Kc ako di pwde Ang sex sa low lying ..

4y trước

opo momsh,, u need to be careful nlng Po .. tiis tiis lng muna hehe 😅

Sabi ng mga doctor at sa mga articles na nababasa ko, ndi daw pwede. Pero kung kaya at dahan dahan, why not?

Yes po mommy as long as hindi po sensitive ang pag bubuntis. You can also ask you OB po to be sure na safe

gentle lng siguro momsh.. kmi ng lip ko nag aaway nung ganyang stage lagi ko siang di napag bibigyan

pag dka po maselan,pero may mga obgyne ayaw muna tayo makicontact Lalo maselan ung condition.

Maselan pa stage na yan. Pero na sayo pa din basta kaya mo. Mas ok Mag ingat kayo

dipende sayo, pero mas mabuti kung wag muna kasi delikado ang 1st trimester.