random

mga sis puede po bang magpalinis ng kuko sa paa pag buntis? dq na abot paa q eh. salamat sa sasagot.

52 Các câu trả lời

Yes but avoid po na masugatan kayo tsaka wag na lang po yong may kulay ang ipalagay.

asawa q na ngLilinis ng koko q nung buntis pa aq 😇 . ang hirap kc abutin . haha

Pede po.. wag nlng mag lagay ng nail polish bawal yata sya sa hospital..

pa linis ka nlng yung marunong mg pedicure sis huwag lng mgcolor sis

Yes. Basta wag lang sugatan ng manicurista. Dahan dahan lang. 😄

Yes po, basta avoid polish na hindi organic and merthiolate

Yes wag ka lang masugatan kasi bawal ka uminom ng gamot

How abt foot spa? Kapal na ng kalyo sa bigat ko😂

Opo nung buntis pa ako halos kada 1 week .

Sterilize at nd ka dapat masugatan.sis