7weeks preggy

Mga sis pra san poh ung gamot nayan?

7weeks preggy
21 Các câu trả lời

Momsh, try mo po magpasecond opinion. Nung 7 weeks po ako, wala rin heartbeat baby ko and nananakit puson ko pero di ako renesetahan ng ganyan. Bed rest lang po and pampakapit. Nung nagpaultrasound uli ako around 10 weeks, may heartbeat na po si baby.

5y trước

Opo pero kaunting kaunti lang po, parang dots lang po.

Try mo sa ob patingin, 2nd opinion, bobo naman naman ng nag reseta sayo, sorry for the words, instead duphaston mga pampakapulit, pampa anak nireseta, 7weeks ka pa ngalang, sometime late lang talaga mag develop ang baby,

5y trước

Kasi yung ibang dinudugo naagapan pa naman talaga, wag lang pabayaan, at sa sarili natin sasabihin natin wala na talaga and ma sasad tayo, better na gagawa talaga tayo ng ASAP na action, if ma's maganda punta ka sa private, wag dyan sa pinuntahan mo, parang dipa man patay ang bata dyan, feeling ko mamamatay talaga sa kamay nila.

Based on your previous post, yung ultrasound result mo ay anembryonic pregnancy, meaning hndi po nabuo si baby. Pero nung na-ER ka sabi mo naman nanjan pa sa tummy mo si baby? Pero yung reseta sayo pangpaanak na.

5y trước

Pra dw poh lumabas c baby wala dw poh kceng hb ska wla nadw poh sa bahay bata

Pampa open ng cervix. Based sa tvs results mo blighted ovum ka. Yung lumabas na dugo sayo yung bahay bata na yun. Hindi lang siguro lumabas lahat kaya ka niresetahan ng ganyan. Sorry for your loss

Bakit ka po ni resitaha niyan.. gamot ang buscopan sa tiyan eh yung sumasakit. Tapos ang primrose eh pang thin and dilate ng cervix preparation for labor hindi ka pa naman manganganak mommy.

Based sa previous posts mo, I think you are having a threatened abortion. Kaya ka binigyan ng eve primrose at buscopan (hiospan) para di ka na mag undergo ng D&C. I could be wrong.

Hi. Taga bataan din ako. Sino OB mo? Base sa previous post mo dapat duvadilan saka duphaston yung nireseta sayo. Bakit pampaanak kagad yung binigay sayo? Try to go sa ibang ob.

5y trước

Sa provincial poh galing yan sis

Nako mommy yan yung nireseta sa akin nung na blighted ovum ako before Buscopan(hyosin...) Pag masakit sobra ying tiyan ko at iba pa .Ano pong nangyari sa inyo?

5y trước

Be strong po na makakayanan niyo po yan.Alam ko po gaano kasakit pero just follow your OB para malinisan at mailabas mo lahat .Pwede ka po kc mapoison niyan.Wag mawalan ng pag asa you'll be fine soon.Nagksganyan din ako pero ngayon preggy na ulit after a month of miscarriage at 13 weeks.

Ano po bang case nyo mam? Complain or nararamdaman?Buscopan(Hyoscine N butylbromide) for spasm sa tyan..PrimRose Maraming uses/indications.

5y trước

Masakit poh ung puson ku ska balakang

Boscupan yan nireseta ng ob ko before sakin nung ng blighten ovum ako pra lumabas dugo. Wla bng inexplain sa inyo? It's so alarming.

5y trước

Delikado po yan mamhs