Labor?

Mga sis possible po ba na mag labor kahit wala pong discharge or khit na ano na lumalabas? 39 weeks and 2 days na po ako buong araw na po kase pasakit sakit yung puson at balakang ko parang hndi po nawawala sunod sunod po tapos nagiging sharp ung sakit nya.

1 Trả lời

Yes momsh pwede po. Ako po ngalay na balakang lang nafeel ko nung naglabor ako sa panganay ko hanggang sa pumutok na lang water bag ko. Wala din po ako kahit anong discharge that time.