Mahapdi :(

Mga sis hello po. Sino po sa inyo ang nakaexperience na mahapdi ang pempem. Ang hapdi po kasi ng pempem ko at medyo mabigat po ang sa bandang puson ko pero hindi naman po masakit. May hapdi lang po akong nararamdaman talaga. Pahelp naman po ako at advice me please ano po kaya ito? Need ko po bang magworry? Im 15 weeks and 6 days pregnant.

5 Các câu trả lời

baka my uti k po. pa check up kna po pra maresetahan k ng gamot dhil pag pinabayaan dw po un maka affect ky baby kwawa nmn.

5y trước

thank u sis

Pacheck mo po sis. Ung akin kasi ganyan e, nung chineck e mababa pala matres ko. Bnigyan ako pampakapit

iwas ka muna sa softdrinks sis, sa maalat. drink more water or buko juice.

5y trước

hindi po ako nag softdrinks sis. pero kumakain parin ako ng mga pagkaing may alat.

bukod po sa antibiotic more water buko juice at cranberry inumin nyo

baby mo po yan😊 mas parang mag sweswell pa yan sa 3rd tri