Mga sis pde mgtnong ano kya to nrramdaman ko masakit tyan ko tapos dumumi ako pgtapos dumumi masskit pdin hindi nmån po mskit balakang ko at puson bukod tanging tiyan lng n parang napupupu thanks s ssgot pls respect 34 weeks pregnant plng po.

1 Trả lời

Possible pong kabag yan mamsh. Try mo pitik pitikin ng bahagya paligid ng tiyan mo kung mahangin. 😊