usapang first move

mga sis pano nyo ayain o akitin mkipagsex si hubby nyo???lht b ng babae marunong magfirst move??prang di ata normal n ang babae ang magfirst move???? share ur experience mga sis????

45 Các câu trả lời

sometimes ako nag aaya first ikikiss ko sya sabay hawak sa ano nya haha understood na un..

ako everytime maligo ako pag kasama kami ni hubby walang palya talaga.. 😁

yung hubby ko palagi Mauna na makipag sex sakin, pero maligo muna ako.

may times na ako pero madalas siya kapag kami lang talaga😂😂😂😂

its a normal sis. pra dn kc tyong cla hubby. aatake paggusto ahaha

Hahahaha kung asawa nyo na naman po why not make the first move

normal lang mag first move momsh lalo naman at mag asawa kau

Ako po kiss lang sa lips at neck while touching his bff 😅

first move ko ata yung maligo,tapos alam nya na hajahha

hahaha, pakiramdaman mo muna sya kung nasa mood...