usapang first move

mga sis pano nyo ayain o akitin mkipagsex si hubby nyo???lht b ng babae marunong magfirst move??prang di ata normal n ang babae ang magfirst move???? share ur experience mga sis????

45 Các câu trả lời

if asawa mo na wlang kaso kung ikaw ang mauna. iba ang dating sa knila pag ang babae nag aya lalo na pag inakit mo. mas nakaka excite sa part nila :)

pag ako nag 1st move,pag matutulog na kmi.dikit ko ng ung butt ko sa junjun nya alam nya na un.hehehe..wla nmn masama if ikaw mauuna mag 1st move.

Madalas nagsasando lang ako saka maiksing short yung tipong matutulog na at tulog si baby tapos tatabi kang mabango at bagong ligo, for sure yan

my hubby makes a first move😃mgsuot k lang ng mga lingeries nyttime alam n nila un😂wla nmn ibang pagagandahan e ung asawa mo lang...😜

magsuot ka po ng sexy na damit pantulog. hahaha. kahit hindi kana mag first move sis. maaakit na sila. effective yun sis! hahaha

I do, ndi naman masama, mas exciting ang dating nila nun sa kanila and then they do the rest. it's a give and take...

naku pag mag asawa na wala na ilangan sa first move kaysa magpakiramdaman pa kayo at mauwi pa sa awayan hehehe

Dapat di ka na nahihiya asawa mo naman sya saka naiintindihan nya yun malay mo ikaw lang hinihintay nya

samin si hubby nag fi first move pero kapag gusto mo, magsuot ka ng mga pang sexy damit lam na yun😂

normal lang tlga yun kase sakin himas lang kiss lang alam na ng hubby ko yun :)