Gastusin sa panganganak

Mga sis pahingi Naman po ako ng advise Kung magkano po ang ihahanda Kong budget sa panganganak. May philhealth indigent na po Ang mister ko at sa public hospital po ako manganganak.

2 Các câu trả lời

If public hospital and dependent ka ng hubby mo na indigent member sa philhealth, almost zero po babayaran nyo sa hospital.

depende nmn po s panganganak mommy. kc qng cs qau mejo pricey tlga. pero qng normal nmn. ndi nmn po ganun kalaki.