Helping a friend ☺️

Mga sis pahelp nmn, positive ba to or negative. Tnx

Helping a friend ☺️
9 Các câu trả lời

Positive po yan pro try kpa rin after a week. Kaya malabo kc mababa pa hcg ng ihi mo sis.

5y trước

Thank you sis. Sa friend ko yan, sabi ko rin sa knia try sia ule after 1week.

Same kami ng friend mo ohhhhh. Pero til now im not sure if im preggy or what haha.

5y trước

I think mag 2 months pinapakirandaman ko kasi minsan pag flat yung likod ko sa kama may napitikpitik sa puson ko kaya napapatigil ako.

ganyan na ganyan po akin... possitive po.basta kita po ung 2nd line

Positive po yan.mas yadong maaga lang po siguro yung pag p pt nyo

negative po, malinaw po kasi dapat kapag two lines 😉

Positive. Try ulit tomorrow morning pagka gising

Positive faint line. Is always positive. 🙂

Positive po yan sis basta visible ung 2nd line

Positive po yan same ng akin .