Ultrasound 16 weeks and 3 days

Mga sis pabasa ng ultrasound ko hindi kasi binasa ng ob ko. Normal ba lahat? Tsaka bakit naging 16 weeks and 3 days na sya sa ultrasound ko, dapat 16 weeks na ako kasi base sa first ultrasound ko nong first trimester ko bakit kaya nag iba?

Ultrasound 16 weeks and 3 days
1 Trả lời

normal ang results. nag-iiba ang EDD dahil nakadepend sa size ni baby, depende sa paglaki nia. magbabago pa yan pagdating ng 3rd tri. pero we follow 1st TVS, as per my OB.