breast milk

mga sis paano malalaman kung may breast milk ako kahit 37weeks pregnant palang ako

2 Các câu trả lời

Nung nagbuntis ako siz 35-36 weeks alam ko ng may gatas ako kasi may konting basa na lumalabas sa nipple ko, maybe because from the firist trimester hanggang sa nanganak ako yung kinakain ko most of the time was watermelon..

5y trước

sakin kasi sis may white sa nipples ko pero di ko alam kung un na ba yun kasi white lang sya pero hindi siya marami na basa bas

Sa akin immediately pag labad ni baby lumabas ang breastmilk. for the meantime, while taking a bath, massage your breast sis