CS delivery experience

mga sis, pa share naman ng cs experience ninyo. schedule cs ako this sunday dahil nka breech position si baby at 37 weeks. any tips and reminder po? salamat

13 Các câu trả lời

First time mommy kaba sis? Same case tayo eh. Na CS din ako kasi breech din si baby ko, CS kasi galing palang din ako sa miscarriage kaya naniguro na. Pero at 38weeks na scheduled cs ko nun kasi hindi pa nawawalan ng pag asa OB ko na baka umikot pa daw kaya panay ang ultrasound niya kada check up 😅 As per my advice sis, mag relax kalang sis at wag mag isip ng anything negative. I assure you wala ka namang mararamdaman during the operation dahil may anesthesia naman. Sa experience ko i chose na drowsy lang ako instead na tulog kaya alam ko mga nangyayari sa operating room pero wala akong sakit na naramdaman nakita at nakiss ko si baby kasi gising ako.. Sa recovery period naman sis, i mean pag tapos ng ilang days honestly wala din ako masyadong pain na naramdaman siguro dahil sa pain reliever hanggang sa makauwi na kami.. Kirot kirot lang ng konti saka ingat sa galaw. The next day after mo manganak sis pinapagalaw kana ng mga nurse usually sa hospital nagalit pa nga ako kasi sabi ko bakit niyo ako minamadali kumilos kahapon palang CS ko, haha. Pero kaya naman sis.. All in all maganda experience ko sa CS operation sis. Ang haba ng message ko.. Hehe. Basta wag matakot sis. Kayang kaya mo yan.

5y trước

naku thank you sis. pampalakas ng loob ung mga sinabi mo. oo sis first time mom ako. ung ob ko naman nd ang sabi maliit ang chance umikot kasi full term na si baby at maliit lng space ng tiyan ko kasi maliit akobg babae. kaya i schedule na daw namin at 38weeks and 2 days which is sa sunday na...

Hi.. emergency cs ako s 1st baby ko, d nmn masakit ang operation, ang masakit nglabor p ko bago macs, and after mcs nhirapan ako mpupu ung parang kinabagan don ako nhirapan, pro ung s tahi dko mtandaan n nhirapan ako, ngaun nkasked uli ako s june20 ng pra s 2nd baby ko.. may asthma dn kc ko kaya d n kmi mgtry ng normal delivery.. mg 7yrs old n panganay ko

Kung ako lang papipiliin, okay yata maCS kasi takot ako maglabor at umire. Kaso inisip ko baka di na ako makapag gym forever kapag naCS ako. Mejo heavy pa naman program ko. Bukod dun, sobrang majal maCS. Ung sis ko CS since first baby, siya pumili ng araw kaya ung birthday ng anak niya dalawa, parehas para isang party na lang daw hehe

Ok nman sis macs. Super sakit lng tlga after operation . Mga 2 weeks n khit tawa kikirot tahi mo pero after nun makkakilos k n uli. Ingat ingat lng kc di p ok yung loob.. At wag kng kkabahan.. relax lang. Kc pra sakin ok nman nung masa operation. Wala kng mrramdamn ibibigay nlng nila c baby kpg nailbas na.. k

Wag maxado kabahan momsh.. And pinaka importante is pray for safe delivery niyo ni baby. And bukod dun prepare mu na din po gamit mu and ni baby and lahat Ng documents needed sa hospital. Goodluck momsh.. Kaya nyo Yan n baby with God by your side. Praying for your safe delivery. Post cs here at 38 weeks. 😍

5y trước

salamat Mommy. kinakabahan tlga ako na nd ko maipaliwanag. nd dn ako matulog masyado simula nung malaman ako hehe. ano po bng kailangan kong ihanda bukod sa sarili ko hehe? at mga bagay na kailangan kong malaman?

Sayang naman, ung ibang doctor if hndi first baby kaya na inormal if breech. Pero better safe naman tlaga. Di naman mahirap ma cs sis, di ka pa maglalabor. Wala ka naman mararamdaman na masakit e kasi may anesthesia even pag tapos naka pain reliever ka naman hanggang sa mag heal. Kayang kaya.

5y trước

thanks sis. first baby kasi to kaya siguro un advice ni ob hehe. please include us in your prayers 🙏

Just pray and calm. Wala kang mararamdamang pain during the operation yung healing process ang paghandaan mo dahil once nawala ang anesthesia sobrang sakit. Pinaglakad agad ako kinabukasan para mas madali kang makaadjust. Kaya mo yan mommy and advance congratulations. 😊

5y trước

ano pong ginawa nio mommy to deal with the pain after? saka paano po mapapabilis ang recovery natin? ayaw ko din po kasi sana magtagal sa hospital dahil sa private po tayo manganganak mommy hehe. baka po kulangin ang budget 😅 please pray for me and baby mommy. thank you 😊

Ako po mas prefer ko cs kasi may asthma ako. Auko mlagay pa kaminsa alanganin ni baby. Ang nagpapadalawang isip lang sakin ay ung matagal na recovery kesa pag normal

5y trước

nanganak na po b kayo mommy? kumusta po? hehe

mommy saktong 37 weeks ka po ba i cs kc ako until now 35weeks nko breech pa din po si baby pero sa 2 kids ko normal ako nakapanganak

4y trước

ako din sis going to 36weeks na din breech padin baby ko di ko alam kung aabutin ko pa bday ko this july8 kase panay nadin paninigas baka this last week of june pa sched na for cs

Kalma lang mommy... Isipin mo na lang lapit mo na makita si baby.... Wag na wag magpapanic...

5y trước

salamat sis. please include us in your prayers 🙏