Lookinh for recommendations!

Mga sis, pa help naman. Please give me a complete list ng mga kailangan bilhin for future. Kabuwanan ko na po ngayon Pero due ko is Nov. 14 List din po ng mga dadalhin sa Hospital na kailangan ko at ng baby ko sa panganganak. Sana po may makatulong.

Lookinh for recommendations!
1 Trả lời

Mommy bag: Clothes Toiletries Documents Baby bag: Clothes Mittens Booties Cap Receiving blanket Baby oil Diaper Wipes / cotton & warm water (panlinis kay baby pag nag poop) Alcohol

5y trước

Good luck momsh