?

Mga sis ok lng ba kung 1kg lng ang nadagdag sa timbang ko?mag 6months napo ako ngayon buwan at balik ko sa center ngayon 19..

10 Các câu trả lời

same po tayo 1kg lng nadagdag ang advise sa akin ng ob kain ng protein foods pero normal lng naman po ang baby ko..ngayon 9months na ako ang nadagdag sa akin 4kgs..as long as healthy ka at si baby ok lng po yan..basta don’t skip meals at inom ng tubig at vitamins.basta eat healthy foods lng

ok lng yan basta healthy ka at si baby, ako nga walang nadagdag, bumaba pa last time ng 1 kg, pero ok lng daw yun. Ewan ko lng ngayon, 34 weeks na po ako.

Ok lng po yan mommy, as long as healthy kayong dalawa ni baby at healthy & nutritious foods po ang kinakain nyo...

Sakin 4kg nadadagdag every month, sa every 2weeks visit ko 2kg naman

sa akin nga d dumagdag.pero sabi ni doc.lumalaki dn daw c baby...

Sana all kayang 1kg lang ang maidagdag. 😭

Ok lng momsh basta healthy si baby sa loob

sakin 3kg every month😔☹️

Okay lang po

Yes