16 weeks pregnant

Mga sis normal poba sa buntis ng ganto ganyan lng nmn lumabas .? Ano po gagawin #advicepls

16 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Hello po, based lang po sa experience ko ha, wala po sakin lumabas na ganyan nun 16 weeks ako. Parang spotting po sya. If ma- message nyo po si ob nyo para mabigyan kayo ng gamot if need or if dapat check po kayo.

ganyan ako last week. need bedrest tuyong dugo yan. maganda pa check up ka para ma resetahan ka ng gamot

3y trước

meron yellow discharged. kaya ako nag kaka spotting kase may infection ako. ayun sabi ng OB ko kaya maganda pa check up ka na po