pigsa

Mga sis normal lang ba sa buntis ang pigsa? 15weeks na po akong buntis. Kakatapos ko palang sa una kong pigsa. At may patubo na naman pong dalawa. Halos mag kakatabi lang po silang tatlo malapit sa singit ko. Nahihirapan na naman ako maglakad at nangingirot na po ito. Pinipisa ko na para sana di magtuloy kaso masakit paden talaga at makirot. Gusto ko inuman ng amoxiclav ara sana di na magtuloy tuloy ang kaso natatakot ako mag take ng gamot. Lalo na nag amoxicillin na ko sa una kong pigsa ? prescribe naman ni ob. Ngayon kase di ako makapunta dahil malayo ang center. Sa june 22 pa ang balik ko don. ?

7 Các câu trả lời

try mo pahiran ng turmeric sis.. natural antibiotic un or guava leaves... kung mainit, takpan mo ng guyabano leaves.. wag ka po muna inom ng antibiotics dahil hnd po basta basta umiinom ang buntis ng gamot lalo na antibiotics.. 😊

kaya po siguro may tumubo ulit na bago e nahawa po dun sa unang pigsa. kusa naman po sya nawawala pero mas maganda po may antibiotic para mamatay ung bacteria and hindi na kakalat ulit.

Naku sis huwag po ikaw basta iinom ng gamot, baka po makasama kay baby. Yung sa pigsa mo hindi normal sa buntis iyan, mas mabuting pa-check up ka sa dermatologist kasi sa skin iyan.

5y trước

Sobrang naiinis na ko sis. Malinis naman ako sa katawan ko bat kaya ako tinutubuan ng ganito at sa singit pa. Sobrang hirap lalo na na nasa stage ako ng pabalik balik sa cr dahil sa pagihi. Natatamaan ng bowl yung hita ko huhu 😭😭

same tayo im 27 weeks pregnant meron ako ngayon niyan bali magkabilaan pa di ako makalakad ng mabuti at sunod sunod yung tubo niya

ako po Gumamela Flower lang dinidikdik ko. tapos tinatapal ko kung saan yung parte na may pigsa. effective po sya

Mas maganda pacheck up ka na para mabigyan ka ng gamot na pwede sa buntis.

warm compress po