normal lang ba to?

mga sis normal lang b un laki ng tyan ko for 15weeks and 6days preggy? para kasi di sya lumalaki .. para lang aq lagi busog sa laki nun tyan ko

normal lang ba to?
2 Các câu trả lời

Normal lang na maliit ang tiyan. Nung 17 weeks ako maliit lang din tiyan ko. Slim ako kaya maliit talaga. Pero ngayon malaki na. Lalaki din yan sis. Tsaka much better pala kung di ka magsusuot ng mga masisikip, lalo ng maong. Okay pa jeans. Basta di ganun kasikip.

5y trước

di naman masikip un short ko..tsaka now lang dn kasi kakalaba lang namin kahapon hehe naubusan ng damit 😂..chubby kasi ko sis kaya lalo tuloy aq mukha busog lang

Normal lang po :)

5y trước

cge sis..no choice na din kasi lahat kasi natira pang baba ko puro maong..dami kasi namin s bahay kaya di agad nakakapaglaba hehe