MAG TATANONG LANG PO AKO SANA MASAGOT PO NG MAAYOS AT SA MGA NAKAKA ALAM PO

mga sis? normal ba na dedelay or nag loloko ang regla ng babae kung kelan sya dadatnan? kahit na regular ang mens nya at gaano tinatagal ng delay nito example mga 4days ba madalas na dedelay or 3 or 2 days ganyan ? . kasi mga sis mga nakaraang buwan ibat iba ang date kung kelan sya dadatnan example dinatnan sya katapusan sunod na buwan dinatnan sya mga ika 4 days ng month na yun so delay ng 4 days ang tanong normal ba ito kung kada buwan naiiba ang araw kelan sya dadatnan at normal ba na dedelay yun ng ganun ??

MAG TATANONG LANG PO AKO SANA MASAGOT PO NG MAAYOS AT SA MGA NAKAKA ALAM POGIF
2 Các câu trả lời

at example may mangyare samin august 23 tapos september 6 dapat mag kakaroon sya pero bakit september 8 na wala padin sya ? normal lang ba na madelay kapag nakipag talik 1 week bago datnan ang babae?

2y trước

nun may nangyari sainyo ay fertile sya po nun .. nag oovolate sya possible na buntis sya

ako po dati 22 days delayed . siguro po paiba iba depende . kasi stress sa work

2y trước

hindi din po kasi ako mapanatag ehh