Ultrasound

Mga sis need advice, 2 beses na ako nagpa ultrasound, 5 and 6 months di paren makita gender ni baby 😢 Pinapabalik ako ng 8 months kaso ayoko naman hintayin pa yun. Ano po ba dapat gawin? May ibang ultrasound pa ba na pwede aside from pelvic? Twice nag ultrasound, breech paren sya. Thank you in advanced.#1stimemom #firstbaby #advicepls #ultrasound

1 Trả lời

try mo mamsh ung CAS para macheck na din maigi si baby .. makikita na rin gender