7 months preggy

Mga sis, nararanasan nio din ba yung hirap dumumi? O kaya eh yung masakit na pwet nio kase feeling nio nadudumi kayo kahit kadudumi nio pa lang.. Ano remedyo sa ganon? Mayat maya naman ako umiinom ng tubig.. Wala din po ako almoranas.. Thanks sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Ano pong ginagawa niong remedy? Kase kasabay ng constipation yung paninigas ng tyan ko, natatakot nmn ako baka mag preterm labor ako

Normal po na nagcoconstipate ang buntis. Hirap pa din ako dumumi hanggang ngayon. Pabalik balik ang constipation ko.