heartbeat sound

Mga sis may nararamdaman ako recently sa tiyan ko yung heartbeat pero anlakas tapos as in nakikita ko tiyan ko nagalaw din sa lakas ng pintig. Normal po ba yun? 17weeks pregnant na po ako now. Di pa kasi makapag pa-check up dahil sa quarantine.

1 Trả lời

Mostlikely Yung malaki mong ugat sa tiyan tawag Po abdominal Aorta sis.

5y trước

Ah yun pala. Thanks sis, minsan kasi kinakabahan ako. Wala pa naman check up ngayon. Gusto ko na malaman kalagayan ni baby eh.