late maternity notification

Mga sis, nakaleave kase ako ngayon ' di po ako nakapagpasa sa employer ko ng Mat 1 nkapanganak na po ako .. pwede pa po ba ako mgpasa with letter? o baka madeny ako? :)

1 Trả lời

Try mo mamsh. Galing kse ako SSS kanina at ung katabi ko kasama n nya baby nya mag nnotify plang sya sa sss. Sabi nya naman pwde pa daw sya makaavail ng benefit.. Di ko lang sure kung ano ngyari. Punta ka nalang sss mamsh para cgurado 😁💕

5y trước

salamuch po. :)