Pag higa

mga sis nakakranas dn b kau ng nakahiga kau d right side pero prang naiipit sia at sumasakit pero pag left side naman ok nmn walang masakit.. bkt kaya? tpos madalas utot ako ng utot sakit ng sikmura ko prang kinakabag aq 7weeks pregnant po with 136 bpm si baby ??

Pag higa
2 Các câu trả lời

Baka po doon nakapuwesto sia pag ganiyan naka slant ako e. Parang tinutulak niya yung side ng tiyan ko gamit paa niya nakaunat haha

5y trước

7weeks plng po aq eh

Ako nakakaranas kahit anong side 30weeks nako balagbag kasi baby ko

5y trước

Tanong mo po dapat sa doktor mo next check mga nararamdaman mo 😊 para alam niya mommy