37weeks and 6days nako mga sis

Mga sis nakakatulong ba ang pakikipag sex sa asawa para mapabilis ang paglabas ni baby? at ano po ang pakiramdam ng nakikipag sex pag malaki na ang tiyan or malapit ka nang manganak?ako kasi pag hindi na ako dinatnan di na ako ginagalaw ng asawa ko kasi takot sya baka makunan ako hehehe

1 Trả lời

Sabi po ng iba mommy.. Nakakahelp po😁 pero di po namin ginawa ni hubby.. May cervical polyps po kasi ako.. Baka daw po magdugo kung magdo kami😊 kung may clearance naman ng OB niyo po mommy.. Pwede naman po😊

4y trước

Hahahaha okay lang yan mommy.. Hintay na lang po😊