Pregnant 12weeks and 2 days

Mga sis nahalos kasabayan ko team June 2024 may mga morning sickness paba kayo?

22 Các câu trả lời

I'm taking plasil ngayon sis. Naadmit ako last week because of severe vomiting and na diagnose ng hyperemesis gravidarum. Malala yung vomiting ko to the point na na dehydrate na ako and bumagsak potassium. Praying na mas maging okay na sa 2nd tri.

10mo trước

opo nakakapanghina talaga lalo na pag hndi mkkain at mkainom. praying mging ok npo kau ng drtso pra mkarecover nrn...

Yes, Now very bloated and grabe yung indigestion ko pati yung constipation hirap talaga ako mag poop ilang araw bago mag poop kasi takot ako umiri, sino same dito ano ginagawa nyo mga mi and sobrang sore padin ng breast.

10mo trước

oo sis gnun daw tlga...kain ng more on fiber..pakwan po un nktulong dn un..pero msan kg constipation kc msakit dn sa puson prng my tumutusok

same Po hirap Po talaga mapili sa pagkain Kong ano maamoy ko ayaw ko pati pang lasa ko iba Ang tamlay kopa ... Ngayon ko lang Po ito naramdaman sa apat Kong anak Wala Po akong ganitong na feel

10mo trước

Ganito din feeling q ngaun,mahihirapan aq sa pang amoy at pang lasa ko..

me sis sobrang lala bagsak na bagsak na katawan ko kahit ni Anong pagkain o kinakain ko linalabas ko tlga kahit tubig pigang piga na Ang chan ko hinang Hina na. kaya inadmit nila Ako Ngayon.

10mo trước

kaya nga mhi. sobrang hirap Hindi makapag focus sa Gawain, tapos mabigat pa sa katawan Hindi ko alam kung ano gagawin ko bilis ko nadin mapagod at sumakit likod

2 weeks lang ako nakaramdam ng pagka hilo every morning. Wala na ako ngayon since pa second trimester na ako :) Mawawala rin yan mommy, tiis lang!

ako till now nasusuka parin lalo na pag di ko gusto Ang Amoy,tapos mabigat sa left side ng tiyan ko dun sya sumisiksik.

sakin nga hanggang gabi pa e bigat ng pakiramdam ko palagi maghapon din masakit ulo 😭

parang nasusuka, lalo pag gutom parang umaakyat na acid. di makakakain ng marami

thank God wala na morning sickness ko pagtuntong ng 2nd trimester ko ❤️