nagsawa sa milk?

mga sis, nagsasawa din ba sa milk ang mga baby? 4 1/2 mos na baby ko and napansin ko for the last 3 or 4 days, mahina siya dumede. dati nauubos naman nya milk nya pero ngayon madalas may natitira tska every time magdede siya, may time na nilalaro lang nya.

1 Trả lời

Unli latch lang po Di po nagsasawa baby

5y trước

nan sensitive na sis. una nan optipro hw kaso hyper siya lagi kaya pinalitan ng similac tummicare pero naconstipate naman siya dun kaya pinalitan ulit, napunta kami sa nan sensitive.