Sinisikmura ?

Hi mga sis, naexperience nyo bang sikmurain ng sobrang sakit sa pagbubuntis nyo? Mag7months nakong preggy, hindi ako nakapasok sa work kagabi sa sobrang sakit nc sikmura ko to the point na pinagpapawisan ako ng malamig sa sobrang sakit, mejo guminhawa lang pakiramdam nung nagsuka ako.

1 Trả lời

I experienced this once lang nung 3 months preggy ako. Sobrang sakit talaga and narelieve lang after drinking warm calamansi juice tas nasuka ako. Nagpadala pa ko sa ER kasi super unbearable na sakit.

5y trước

Salamat sis inadvise din sya sakin ng doctor ko kaya lang natatakot ako hehe tiniis ko nalang ung sakin hopefully di na maulit