Cleft palate

Hi mga sis. nadiagnosed si baby sa CAS na may bilateral cleft sya. nakakalungkot lang. 😔 ginawa ko naman lahat ng pag-iingat pati vitamins and check up complete ako. Haaay😔 pwede bang patingin ng babies nyo na may cleft before and after ng operation nila? pampalakas loob. ❣️ PS. ang cleft ay hindi nakukuha sa pagkadulas, pagsakay sa motor o kung ano ano pang sabi-sabi. nasa genes daw yan..

1 Trả lời

scheduled for CAS dn ako this friday, hoping na wala nman maging problem si baby. 🙏 umiiyak iyak pa ko sa sbrang pagka worry.. pro kahit ano pa maging resulta, tanggapin po ntin. bigay ni God satin babies natin. ❤