Fake Duphaston?

Hello mga sis. May nabili ako sa OB na duphaston, kaya lang may pagkakaiba sa packaging compared sa nabili ko dati sa mercury drug. Same lang naman ng expiration date, pero iba yung Batch na nakalagay. Any thoughts po?#pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Fake Duphaston?
24 Các câu trả lời

sis galing nmn po sa OB mo yan..no need to worry

4y trước

SA ob ko din ako bumibili. mas Mura Kasi SA Kanya compare SA mercury. may gap din nmn Yung "t" SA Kanya. pero Di ko pa Siya na compare SA nabili ko na duphaston SA mercury.

Tama nmn yan ganyan iniinom ko

fake po ba yan?

yes