27months Pregnant My UTI

Mga Sis na try nyu naba my UTI Kayo pero walang ni reseta c OB sa inyu. Bothered lang ako bat wala. Tiningnan nya lang result tas sabi wagmag alala wala daw yun pero high talaga at my bacteria pa. Bakit kaya :(

1 Trả lời

Talaga sinabi niya yun? Nako momsh hanap ka po iba OB hindi pwedeng hindi ma treat yan agad kasi baka mag cause ng mapa aga ng anak or mapasa kay baby yung infection. Tsaka try mo na din po uminom ng buko juice or madaming tubig

3y trước

I trust my ob nalang momsh 🙏🏻 pero bothered parin ako try ko lang e ask ditu kc baka my same case sakin na d binigyan ng reseta. Oo momsh inom ako madami water talaga araw2x salamat po sa sagot nyu