calcium carbonate

Mga sis momsh pwd mag tanong. Kong ganitong brand din ba iniinum nyo 6months preggy

calcium carbonate
26 Các câu trả lời

Yes mommy! Eh sa naubusan ako sa mga pharmacy before nag.quarantine, caltrate plus nah ininum ko...

Yes😊 4 months aq ngaun yan ang reseta skin plus obimin plus.. Pag wlang available calcidin

yes sis yan dn gmit ko lastyr nung preggy ako msrap yan compare other calcium 😄

Yes mommy since I was in a 1st trimester until now😊 im 33weeks preggy😊

Ganyan iniinom ko nung preggy ako. Kakapanganak ko lang nung 31st ☺️

yes po.. pero meron din nabibili sa the generics pharmacy na mas mura,

5y trước

2.5 lng sis ang isa, same lng din sa calci aid, tas mas madali syang inumin kasi standard lnh size nya.

Yan po un sobrang laking gamot hehe minsan dq malunok

calactate yong sakin nsa bottle... united home

Yes, ganyan din sakin. Medyo malaki lang sya.

once a day lang po ba yan mamsh?