PCMC / Children's hosp

Hi mga sis! Meron na po ba ditong nanganak sa PCMC/ Children's? Kumusta? Nagaallow ba sila na kasama yung father sa operating room? tas nagpapaskin-to-skin ba sila paglabas ni baby? Thanks in advance! ?

2 Các câu trả lời

Hello! Nanganak ako sa PCMC June 2015. Hindi ko naitanong kung pwede kasama ang husband sa operating room kasi first time ko lang manganak nun since high-risk ako. Hayaan mo update kita kapag pwede :) Dun ulit ako manganganak sa 2nd baby ko this March 2020. Yes, nagpapa skin-to-skin contact sila. Induced labor, painless (normal delivery via forceps) ang ginawa sakin. Bawal kasi ako umire sabi ng doctor.

4y trước

Hello sis how much manganak SA pcmc? Philhealth accredited ba sya?

Mondanaw here