vitamins

Mga sis masama ba mapalya ng inom ng vitamins, kasi wala ako budget ngayon kaya 2weeks nako d nakaka inom ng mga vitamins na nireseta sakin ob ko.. bali 3 un Ob care multivitamins, Ferrous,follic at calcium

26 Các câu trả lời

Ako napapalya lang mga isa o dalawang araw pag nakakalimutan. Bawi ka sa fruits and veggies mamsh kung wala kapa budget

Nako momsh. Highblood ka? Yung bestfriend kupo ganyan. NaCS sya diko lang alam kung anu dapat gawin para magnormal BP mo.

5y trước

Binigyan nga ako maintenance ng ob ko

7months napo tyan ko, 2weeks palang ako nagpalya inom ng mga vitamins kasi wala budget.

5y trước

Sana nung 1st 3 month ka naginom gamot kc dun ung time na nabubuo palang katawan n baby.

Kain nalang po kayo ng mga masusuntansya pamalit sa vitamins at hingi sa center

Baka next week pako mgka budget, Puro gulay, prutas madalas kinakain ko

pacheck up k sa center pra makalibre mflagay k nlng sa donation box nila

Sobra likot nman nya kaya tingin ko healthy nman siguro siya.

Mas maganda po maam kung magtetake ka ng vitamin mo po

Basta healthy food po kainin gulay at fruitas

Momshi if ganun Basta eat healthy food lng