Anti Tetanu

Mga sis mag tatanung lang po, kahapon po kc galing akong check up at tinurukan nako ng anti tetanu kc 5 months na tummy ko... Sadya po bang masakit to sa laman? Kahapon papo ako naturukan pero masakit parin gang ngayon, masakit po sa laman at parang ang bigat ng braso ko... Ilang days din po bago mawala? Salamat!

41 Các câu trả lời

Normal lang po Yan mommy, ako nga po 1 week nangalay Yung braso ko

Yes. Ako mga 5days parang nalamog braso ko. Mawawala din po yan.

Yes, mga 2days yan na ganyan pero ok lang yan, yung 2nd wala ng sakit

4y trước

Itong second turok ko, 2 days Ng di nawawala Ang sakit.

Normal lang daw yun . yung iba nga daw nilalagnat pa eh sabi ni ob

4y trước

Thank mga sis pang 3days na ok naman na sya nagagalaw kuna ng ayos may konteng sakit nalang

Sakin vaccine ang masakit isang linggo din yun tas may pasa

Opo mabigat sa braso yan mommy. Pero mawawala din po yan

Sakin din po..pero 2days bago mawala ang sakit.

tlga pong masakit yan. ganyan din po aq..

Yes, malapot kasi iyan mommy. Mga 1 week

Normal po yan.. Medyo my kirot ng kaunti