Anti Tetanu

Mga sis mag tatanung lang po, kahapon po kc galing akong check up at tinurukan nako ng anti tetanu kc 5 months na tummy ko... Sadya po bang masakit to sa laman? Kahapon papo ako naturukan pero masakit parin gang ngayon, masakit po sa laman at parang ang bigat ng braso ko... Ilang days din po bago mawala? Salamat!

41 Các câu trả lời

Ung unang turok sa akin nung 5 months bb ko mga after 1 week ko naramadaman ung side effect. Then itong second turok ko kahapon, nung Gabi q naramdaman ung sakit at kirot niya.... Ung iba,namamaga at pwede nilang ilagnat....

4y trước

Same with me.... Ever since di aq naturukan...

Moms dampian mo po ng maligamgam na tubig or ung kaya mo ung init para mawala ung sakit ganun kc pinagawa sa Kin ng mama q. Nung tinurukan aq 3 days q ininda ung pain pero nung ginawa q un. Nawla nmn agad

Nung sa health center ako tinurukan 2x wala parang mabigat lang pero nung sa lying in clinic 4 days sumakit braso ko tas para pantal na namaga feel ko dun sa lying in clinic hnd sanay yung babae na nag turok sakin

4y trước

Ah... Meron po palang depende sa nag tuturok? May nag sabi nga po baka mabigat daw kamay ng nag turok..

Yes po mej parang ngalay yung feeling. 😅 2 days ata masakit yung braso ko nung tinurukan ako hirap itaas. Nagpasa pa. Sabi nila hot compress daw sis para hindi gaano manakit.

Thanks mga sis ☺️ Medyo ok napo pakiramdam ko first time ko kc ma injectionan ng ganito katagal ang sakit... 3 days ok naman na sya nagagalaw kuna yung braso ko ng ayos

almost 3-4 days ata nawala ung kirot sa akin pero biglang nawala din namn after 5 days sabi sakin ganun tlga yun tiisin lang daw at huwag inuman ng gamot

Ganyan din ako , parang lalagnatin ka sa sakit , wag kalang masyadong gumalawgalaw , 3 days bago nawala yong sakit sa akin

Ako 3 days before nawala. Pero feel na feel ko yong pain haha. Ewan ko kung bakit pero maganda sa pakiramdam yong sakit. 😂

Thats normal po..mabigat sa braso mga 3 to 5 days po yan mabigat at minsan makirot panga.. ok lng po yan ganun tlga yan..

Ganyan talaga siya momsh. Masakit mawawala yan after 3 days. Wag ka masyado gumagawa o magbubuhat ng mabibigat