movement ni baby

Mga sis mag 27 weeks na yung tummy ko tomorrow, pero napapansin to today na hindi na sya masyadong malikot. Usually kasi napakalikot nya hanggang sa umaga pero madaling araw parang kunti lang yong movement ni baby...normal lang ba ang ganito?

2 Các câu trả lời

Observe mo po muna mommy. Kain ka din po ng chocolates or anything na matamis basta hindi naman po sosobra. Kung hindi pa din po siya magalaw pacheck up na po kayo. Install ka din po ng kick counter para ma monitor mo galaw ni baby 2 hours every after meals.

Baka natutulog po si baby.... Continue observation lang momsh