Anak sa labas

Mga sis, may LIP po c bf at may mga anak n rin pero di sila kasal. Masungit po c madam pero lam ko mas mahal ni bf ... Wla nmn ako paki sa relationship nmin ngyun di n ako aasa ... Bothered lng ako sa magiging sitwasyun ni baby ko ... Panu po yun di n b nya mararamdam pagmamahal ng isang tatay??? Kc kung ipapahiram ko sa kanya eh baka awayin lng anak ko ng mga iba pa nyang anak ... *pinilit ko tlgang di mahulog sa kanya kc may anak n cya pero sabi nya eh hiwalay nmn daw cya sa mother ng anak nya... Nahirapan pp cyang manligaw kc di tlga ako interesado sa kanya pero wla nahulog n din ako

2 Các câu trả lời

Depende po sa asawa ng bf nyo po.. ako po tinaggap ko po yun anak ng asawa ko at tinuring tunay n anak.. at parang tunay na magkakapatid po sila ng mga anak ko. Ganon dn po yun sa hubby ko may kapatid sila s labas pero kung mg trato sila ay prng buo. Kaya nasa magulang po iyon kung pano po ihahandle yun sitwasyon kaya bago po paheramin ay kelangan may usapan at sigurado ka. Kung baby palqng siguro wag muna paherami

Sa totoo lang po, ang trato ng mga anak sa isa't-isa ay nagagaya nila sa mga magulang nila. Example kung lagi kayong nag-aaway na tatlo lagi din mag-aawat ang mga anak ninyo. Be a good example to them. Walang half-brother or half-sister na turingan.