third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Các câu trả lời

Naranasan ko to nag cheat husband ko last month lang buntis pako, binabayaran ni yung girl para mag sex nakikipag hiwalay nako sa kanya yung para nalang sa magiging anak namin hindi ko inaway yung girl kinausap ko ng maayos yung asawa ko ang pinag sasampal ko sa galit humihinge pa siya ng last chance binigay ko yun pero yung trust sa kanya wala na

Sa akin basic lang ipapapili ko lang naman sya kung ano gusto nya Kami ng mga Anak nya o yung Kabit nya? Kung ang kabit pipiliin nya well, I have a right to sue them equally. No need explanations. Batas na humusga. I don't need a man na di kayang panindigan ang salitang pinangako sa harap ng Dyos at sa maraming tao.

Una, maghahanap ng trabaho at matitirhan, pag-settled na makipaghiwalay na ako at mag-file ng child support. Kinausap ko na siya before na pag may mangloko sa’min dalawa, yung niloko dun sakanya ang baby at bahala na si manloloko sa buhay niya. Lumayas siya sa pagmumukha namin ni baby. Walang kwenta.

Ako kasi nahuli ko na sa cp lang. Pero dahil tinanggap ko si Jesus sa buhay ko kaya nagpatawad at nagpasensya ako. Sa awa ni Lord ok na kaming mag asawa. Pamilya ko to kaya panghahawakan ko ang bigay ni Lord. Pray lang sis huag tayo magpadalos dalos ng desisyon. God bless

Ako, uuwi na ko sa amin dala anak ko. Mag hahanap ako NG pagkakitaan para sa anak ko. Kailangan kong bumangon at maging matapang. Lalo na if talagang na huli na. Closure na agad for me. Kasi I don't deserve such kind of treatment. I am more than that. Hindi ko deserve na lokohin ako.

Ako, simple. Once proven na nag cheat. Uwi nalang ako kasama anak namin sa side ko. If he really cares at mahal kami ng anak nya magbabago sya. But then, if he do it again, di na nya mkikita anak nya and will file VAWC, and sa girl, digital ang karma so sya na bahala sa kabit.

Aalis muna.. bka my magawa ako d mganda.. then pag ok n ska ko Kausapin 😅 Tpos tgnan p Kung kayang pag usapan pero Kung d na.. dpende sa mga sagot Niya Kung itutuloy p or Hindi na..pero Kung nabuntis Niya ung girl eh pasensiyahan n lng.. pareho ko sila papakulong. 😅

I'll just walk away. I dont wanna waste my time sa mga basura. Punta ako sa lugar na malayo sa basurahan kasama anak ko. Anyway, Nanay ako kaya alam ko kakayanin ko buhayin ang anak ko sa kahit na anong paraan. Mahirap na, baka madumihan ang pinakamamahal kong anak.

Nahuli ng sa akto? Baka mapatay ko. CHAR! Hahaha di ko alam, nung nahuli ko nakikipag flirt sa chat eh wala naman ako ginawa, inaway ko si jowabels pero yung babae hindi, chinat ko lang na kung gusto nya sakanya na. Tapos deny na "kuya" lang daw naman nya si jowabels.

Kasal kayo? Kasohan na yan. tapos kulong sila dalawa. bayad lang nang monthly assistance yung tatay sa baby. Wag na atupagin mga manloloko. Chos. Madaling sabihin pero masakit. Be strong momsh. Pero pag legal wife talaga naku malakas kaso mo jan. Panalo