laging gutom .

Mga sis Kayo din ba laging nagugutom/ kain ng kain ? Lagi kase aq Gutom .9weeks Preggy aq ..

5 Các câu trả lời

same here since 7weeks pregnant ako palagi aq gutom, kaya kain lang din aq ng kain, kaso after ko kumain blotted nman ang tyan ko yan naman ang problem ko.ngaun 11weeks na aq same pa din ang pakiramdam ko.laki na nga ng tyan ko parang 4mons na sa laki dahil kaka kain ko

According to my OB mommy iba2 naman po mga nagbbuntis meron malakas kmain at meron naman ayaw kumain walang gana. In my situation po 9 weeks tyan ko hndi ako maka kain kasi sinusuka ko lng, nung 2nd tri lang ako nkakain ng maayos. Dont worry mommy its normal po :)

gutumin din ako simula ng pregnancy ko hangang ngaun, pati madaling araw nagigising ako dahil ramdam ko ang gutom, pag diko nmn pinansin lumalala sakit ng tyan ko

5y trước

30 weeks nako ang hirap pa nmn sakin mag isip ng kakainin lalo kahapon nalaman ko meron ako geatational diabetes lalo nko mahhirapan sa pagkain nito

ngaun second trimester ako lumakas kumain yung kaen ko 3 meals a day tpos may meryenda ako at nagssnacks pa kapag trip ko hehe

ngayon 3rd trimester lang po ako kain ng kain.