Worriedmommy

Hi mga sis kamusta kayo..pahelp amn kasi I'm 16 weeks and 3 days na po ako preggy pero bakit ganon hindi ko parin Ramdam si baby kahit pitik wala man lng.. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

16 Các câu trả lời

if you watch YouTube videos ng mga health professional mommy regarding pregnancies kadalasan nag kick na si baby pero Hindi pa ganon nararamdaman kasi medyo maliit pa sya pero pag nasa mga 19 weeks of 20 weeks up di mo lang mararamdaman kundi makikita mo pa mismo pag galaw nya sa tummy ☺

ako din ganyan dati. i felt anxious, parang gusto ko mag TVS ulit pero di ko ginawa. naghintay ako until 20 weeks and then dun ko na naramdaman yung strong bubbles bursting popping in my tummy. 🥰 #firsttimemom

Sabi ng OB ko, at 14 weeks mag start na na mapi-feel mo si baby pero parang worm-like movements palang ang mararamdaman mo kasi maliit pa si baby. Mas mapi-feel mo sya kapag 18-20 weeks na po. 😊

Don't panic. Masyado pa naman maaga, not all babies move with that gestation age, usually 18 weeks up mararamdaman mo ang pintig and all. Just make sure you get your monthly check up.

Nung 16weeks ako, nakakafeel nako ng parang may bubbles na pumuputok putok. 21weeks nako now, lumalakas na intensity ni baby. ❤️ Hintay lang mommy!

1st time mom ka ba? Ako kasi etong 20 weeks ko pa lang ramdam si baby. una parang may bubbles na pumutok ng very light. tapos now parang pintig na sya

Nung 17weeks nararamdaman ko na din bandang puson prang my pumipilantik pero sandali lng. 18weeks nako now and ganun din ung pakiramdam ko. :)

Minsan titigan mo tyan mo mommy makikita mo parang may pumipintig. Yung pitik parang 18 weeks up mo sya maffeel. Wag ka po mag panic. 😊

Sakin mamshie naramdaman ko talaga ung pitik ni baby 19weeks☺️ wag masyado mag panoa stress makakasama sa inyo ni baby🙂

5months mo talaga mararamdaman si baby, from pitik-pitik hanggang sa palakas na ng palakas ang sipa niya.