elshaddai ?

Mga sis, im 6 months pregnant... every year aqng sumasama sa Elshaddai,. panata na kumbaga..this time kasi aminado ko na hirap nako konting lakad nangangawit n, npapagod agad, naghahabol ng hininga, mabagal n maglakad...pero gusto kong sumama almost 1 year nrin akong hnd nakakapag simba sa tingin ko chance ko na rin para makapunta ulit pero iniisip q si LO .. advice naman mga sis kung ano mas mainam kong gawin..gusto kong pumunta pero naiisp ko c LO. ??? tia.

1 Trả lời

maselan ka ba mag buntis ??? may condition ka ba tulad ng placenta previa, gestational diabetes or eclamsia?? kung healthy mommy ka po wala pong masama kung sasama ka .. make sure lang po na may baon ka mga needs mo tulad ng food water at upuan.. paalam ka din po sa ob mo .. ako kc pag aalis daw ako at may naramdaman ako paninigas pwede daw uminom ng pampakapit.. lagi ako may dala for emergency.. baka resetahan ka din ng ob mo ..