Need advice

Hello mga sis ,im 38 weeks 5days pregnant . May discharge ako na may kasamang blood na lumalabas sakin after ng contractions sa puson at balakang . Sabi ng iba sumilim daw un .ano po ba maganda gawin para lumabas agad ang sumilim or mag tuloy tuloy ang contraction??

1 Trả lời

ganyan na ganyan ako nun mula madaling araw hanggang umaga ang contraction sign of labor na pala. magpagod lang po at kausapin si baby.