Question

Hi mga sis im 14w5d pregnant normal lang ba na may parang konting pressure sa may loob ng pempem? May konting pressure din akong naffeel sa puson ko paminsan. No pain, no spotting or anything okay din naman ang heartbeat ni baby sa home doppler ko na 152bpm. Thanks po

3 Các câu trả lời

Salamat mga sis. Nappraning kasi ako si sister ko kasi x3 na namiscarriage due to incompetent cervix kung kailan tumutungtong ng 2nd tri tsaka lumalabas ng kusa ang baby niya tapos 2 out of 3 buhay pa ang babies :( kaya ako may trauma.

Normal lang po yan mommy unti-unti na po kasi nadedevelop si baby kaya medyo nag expand ung uterus mo. Basta wala naman po spotting or bleeding.

may nafeel din ako ganyan non pero nawala naman

5y trước

Thank you sis. Ganto ata talaga pag first time mommy