baby clothes

mga sis ilang buwan si baby sa tummy pwede mamili ng gamit nya?

22 Các câu trả lời

ako ready na lahat nang damit from NB to 3yrs old kase ate ko first born nya baby boy.. hehehehe kaya yung hygiene kit nalang ni baby nag start kami bumili nung nag 5months tummy ko nung nalaman na namin gender.. 😁

Ako po 7months na ako bumili ng mga damit ng lo ko☺ pero kung excited kna bumili at alam muna ang gender n baby..GO bumili kna ng paunti-unti😁

3 months bumili na ako paunti unti pero puro pang unisex,tapos mga 5 months na ko bumili nung ibang gamit nung alam na yung gender..

3 months preggy my mga nagbigay ng pinagluman kay baby. kaya neexcite tuloy akong bmli na. heheh pero saka na pag alam kona gender

Dapat ready na gamit ni baby before mg 7 months. Kasi anytime pwede kana manganak kng 7 months na.

Hi 7 months kami namili ng gamit, sumunod kami sa pamahiin eh. wala namang mawawala eh. 😊

3 mons po nagstart ako namili. Pero all for new born white lang po. Hehe kaka excite kasi.

Atleast 24wks or Pag nalaman mo na gender.. whichever comes first..

nunq nalaman ku qender at 5mos. unti2 bumili n ku qamit ni baby .

Unti untiin nio na po Pag Nalaman nio Gender ni Baby