diarrhea??

Hi mga sis,  I am 7 months preggy and experiencing an on and off diarrhea right now.. Yung parang watery na ang dumi ko at pagkatapos kong kumain ng kung ano sumasakit ng kunti ang tiyan ko pro di naman grabe..Makaka apekto ba ito sa baby ko?

11 Các câu trả lời

Sis inom ka po ng yakult hanggang mlwa, kya lagi ako may stocks ng yakult, maseln kasi taungbuntis sa pagkain

5y trước

Inum ka lang ng Gatorade na blue sis

Better pacheck po. Delikado madehydrate tsaka minsan ung diarrhea nakakainduce ng preterm labor.

Lastweek ganyan din ako. Nag pocari lang at gatorade lang ako ayun tanggal LBM ko.

Erciflora sis pd sau nun ng lbm ako yan oinainom sakin ob ko safe yan

Pa check up kana momsh to make it sure

Better na magpaconsult na sa OB

Punta na po sa OB para sure

go na po sa ob mo momsh

need po mgpacheck up

Pacheck kay ob mommy