TanongKoSagotinNyoPls:)

Mga sis dito matanong ko lang Kung mga ILANG MONTHS @ ANO ang PINAGLIHI nyo po sa LO nyo para sa 1st start sa kain nya ?? 😅😅 ahwwe na Gets nyo po ba ibig sabihin sa tinanong ko ??? 😄 parang ang gulo ko ehh 😅😅😄😄 TIA nga pala sa maka pansin nito 😁😁😁 ----- i mean po .. after/before 6months ni LO bago sha pakainin ano ang magandang ( e SIKMOL niya sa bisaya ) 😅😅😅😅 SALAMAT !!! #3monthbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Ako nasa 15 weeks na kaso wala naman ako nararanasan na paglilihi.. Pano ba malaman na ng lilihi? Hahahaha wala naman ako kini crave na fuds

i mean po .. after/before 6months ni LO bago sha pakainin ano ang magandang ( e SIKMOL niya sa bisaya ) 😅😅😅😅 SALAMAT !!!