TanongKoSagotinNyoPls:)

Mga sis dito matanong ko lang Kung mga ILANG MONTHS @ ANO ang PINAGLIHI nyo po sa LO nyo para sa 1st start sa kain nya ?? 😅😅 ahwwe na Gets nyo po ba ibig sabihin sa tinanong ko ??? 😄 parang ang gulo ko ehh 😅😅😄😄 TIA nga pala sa maka pansin nito 😁😁😁 ----- i mean po .. after/before 6months ni LO bago sha pakainin ano ang magandang ( e SIKMOL niya sa bisaya ) 😅😅😅😅 SALAMAT !!! #3monthbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

Wala. Kung ano lang ang inadvise ng pedia na ipakain yun lang. Walang kung ano ano tulad ng taba ng baboy at iba pa na HINDI pwede ipakain sa baby dahil SENSITIVE ang tiyan at pwede magtae o magsuka. 6 MONTHS din dapat pakainin ang baby.

4y trước

ahh . ok sis ☺☺ TY !